Bài viết

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Long

Sôi nổi “Đêm hội trăng rằm” Sở Xây dựng Hải Dương

Thứ Mon,
09/03/2020
0

Đây là hoạt động được đơn vị tổ chức hằng năm nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em

Công đoàn, Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng Hải Dương vừa phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” đón Tết Trung thu năm 2017 với sự tham dự của đông đảo các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Xây dựng và 2 Trung tâm trực thuộc. Đây là hoạt động được đơn vị tổ chức hằng năm nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của “Đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau tham gia biểu diễn văn nghệ, đố vui, các trò chơi dân gian vui nhộn, phá cỗ trông trăng…. Đại diện lãnh đạo Sở đã tặng quà và phát biểu động viên, mong muốn các cháu tiếp tục ra sức thi đua, phấn đấu rèn luyện, đạt kết quả cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

“Đêm hội trăng rằm” Sở Xây dựng đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các cháu có dịp tìm hiểu về lịch sử, ý nghĩa của Tết trung thu; được giao lưu, học hỏi, phát huy năng khiếu, tính sáng tạo, hình thành kỹ năng giao tiếp, ứng xử của bản thân.

Đặc biệt, tại “Đêm hội trăng rằm” năm nay, Công đoàn Sở Xây dựng Hải Dương đã lồng ghép chương trình phát động quyên góp ủng hộ, giúp đỡ người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Kết quả, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan và con em của mình đã tham gia ủng hộ hơn 3 triệu đồng. Số tiền này sẽ được Công đoàn Sở sử dụng để tổ chức thăm, tặng quà cho người già neo đơn và trẻ em bị bỏ rơi đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh vào ngày 20/10 tới.          

 

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0932441202 Messager zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: